giao dich coin tren san binance

Một trong những tiếc nuối lớn nhất của tuổi trẻ là không đầu tư càng sớm càng tốt.


Theo thường lệ thì mỗi cá nhân phần lớn đều hoàn thành xong cấp 3. 

Đủ 18 tuổi, thời điểm này vẫn còn cơm cha áo mẹ, chưa có thu nhập.

Sau đó có người lên đại học, cao đẳng, học nghề rồi bắt đầu ra đời đi làm.

Trung bình thì có thể từ 20-22 là đã bắt đầu có thu nhập, ít nhất là đủ trang trải cuộc sống cá nhân. Ai vội vàng lập gia đình khi chưa có tài sản, sự nghiệp thì sẽ mang gánh nặng rất lớn, khó phát triển. 
Như vậy tính từ độ tuổi 20-22, trung bình mỗi tháng sau khi trừ hết chi phí sinh hoạt thì còn một khoản để dành.

Sử dụng khoản tiền này như thế nào?

Câu trả lời tùy thuộc vào cụ thể số tiền dư khoảng bao nhiêu.

Ví dụ: 1 triệu tới 5 triệu hay những khoản mang tính thời vụ chứ không cố định, ví dụ vài chục triệu. Chung qui lại là ước chừng mỗi tháng có tầm 2 triêu thì đầu tư như thế nào để đến 40 tuổi không hối tiếc.

Kênh chứng khoán & Kênh Crypto

Với số vốn nhỏ thì khó mua bất động sản, chỉ dư vài triệu thì chưa trả nỗi lãi vay ngân hàng lẫn vốn gốc. Do đó, đầu tư tài chính là kênh phù hợp hơn.

01. Giải ngân bao nhiêu mỗi tháng?

1 triệu đồng, 2 triệu hay nhiều hơn tùy vào mục tiêu tài chính và khả năng. Mooxu cá nhân có các khoản chi trả hàng tháng khác nhau. Do đó, ngoài nguồn thu nhập chính vẫn cần thêm các khoản khác để có thêm tiền dư. Việc đầu tư thật sự không hề khó, nếu xác định theo phương pháp đầu tư tích lũy định kì thì không cần lo nghĩ nhiều. Chỉ cần dành một khoản đầu tư đúng ngày, đúng số tiền và KHÔNG CẦN NHÌN VÀO GIÁ CẢ. 

02. Những nhóm ngành nào nên mua theo chu kì tăng trưởng kinh tế?

Phát triển bất động sản, ngân hàng là những ngành chủ đạo mà @FXVIET chọn. Mỗi quốc gia có một đặc thù để phát triển dài hạn. Nếu như bên phương tây công nghệ, thay đổi thế giới làm nền tảng thì các quốc gia thuộc XHCN có những ngóc ngách rất riêng. Để phát triển tầm nhìn và thắng lớn cần hiểu thấu những ngành nghề sẽ "kéo trend" bền vững qua nhiều chu kì kinh tế để đầu tư. 

03. Cần loại bỏ những yếu tố nào để theo đúng kế hoạch đầu tư dài hạn?
  • Các diễn biến ngắn hạn.
  • Các tin đồn gây tâm lý hoang mang FUD
  • Các bài phân tích kỹ thuật hàng ngày
Bí quyết lớn nhất của @FXVIET là loại bỏ hoàn toàn thói quen, hành vi của đám đông.
Đám đông vốn luôn bị chi phối với FOMO,FUD, tin đồn, phân tích kỹ thuật và tự giới hạn bản thân bằng các chiến lược lướt sóng lượm bạc cắt nên mãi mãi không thể đạt được mục LÃI/VỐN. 

Nếu cũng bắt chước hành động vô kỉ luật thì chắc chắn sẽ bị thị trường nghiền nát. 

Chỉ có một số ít phương pháp hoàn chỉnh thật sự chiến thắng trên thương trường tài chính. Tiêu biểu là DCA, Index Porfolio Rebalance và Đầu tư theo xu hướng.

04. Kì vọng mức tăng trưởng bao nhiêu sau 10 năm đầu tư?

Từ 22 tuổi tới 32 tuổi kì vọng tăng trưởng danh mục được bao nhiêu?Ngay từ lúc mới bắt đầu đi làm, có lương, có thêm những khoản thu nhập phụ khác ngoài công việc chính đã ý thức được tầm quan trọng của đầu tư thay vì giữ tiền mặt (bị lạm phát bào mòn theo thời gian). 


Trên đây là minh họa thực tế khi đầu tư định kì đều đặn vào @Bitcoin. Với sức mạnh lãi kép thì cho dù số vốn nhỏ vẫn tăng trưởng cao hơn nhiều lần so với gửi tiết kiệm, và dĩ nhiên khoản đầu tư đã chiến thắng lạm phát một cách chắc chắn.

Kết luận: đừng tiếc nuối giai đoạn quá khứ đã qua. Các thiên tài tạo các dự án kì lân vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường nên chẳng có gì phải tiếc vì cơ hội tăng trưởng đã bị bỏ lỡ. Chỉ cần nắm vững kỹ năng phân bổ vốn là có thể tăng trưởng tài khoản một cách chắc chắn theo thời gian.

Thời gian là tài sản
Tham vọng của con người là tài sản
Việc tham vọng hãy để tự loài người làm, việc của nhà đầu tư sáng suốt là nhìn thấy xu hướng lớn để HODL.

☑️ HỆ THỐNG GIAO DỊCH THEO XU HƯỚNG & QUẢN LÝ VỐN POSITION TRADING [XEM NGAY]

GHI CHÚ: TRADER MỚI CẦN LÀM QUEN VỚI PHƯƠNG PHÁP TRÊN TÀI KHOẢN NHỎ CENT ĐỂ TRÁNH TỔN THẤT LỚN.
Mở tài khoản Cent thực hành Forex [ tại đây ] 

Xem thêm chuỗi bài chia sẻ Phương Pháp Gồng Lãi:* Liên hệ FXVIET

Liên hệ với ad để mình tư vấn cụ thể cách thức phân bổ nguồn vốn nhé. Ad hỗ trợ miễn phí 1-1 cho các trader trải nghiệm. Zalo: 0947409918

Mở tài khoản tại sàn trade crypto: Hiện tại mình khuyến khích nên trade tại sàn Binance, Đăng ký [ Tại đây ]


Chia sẻ bài viết :

Bài nổi bật trong tuần