giao dich coin tren san binance

[ Phần 64 ] - Tại sao @FXVIET không thích giao du hội nhóm ? | Tư duy làm giàu FXVIET™

Phần lớn mọi người thích giao lưu trong những hội Nhóm những group chat.

Tuy nhiên FX Việt không bao giờ chịu sự ảnh hưởng bởi những tin tức và nhận định vớ vẩn từ những người khác bởi vì trái tim là một hệ thống độc lập và dựa trên toán để chắc chắn rằng an toàn cho đồng vốn và đạt mục tiêu tăng trưởng.

Tại sao cần loại bỏ tư tưởng và thói quen cầu bình an nếu muốn lọt top chiến thắng trong đầu tư ?

Vài bữa là chạy mất dép vì bị thị trường rung lắc!

1. Không chịu nổi cảm giác đau đớn tinh thần khi nhìn thấy tiền của mình tăng giảm với biên độ mạnh.

Thông thường Nhiều người nghĩ đơn giản là việc nắm giữ một tài sản là điều dễ dàng giống như kiểu sở hữu bất động sản.

Tuy nhiên, thực tế không hề như vậy nếu sở hữu một bất động sản thì không cần phải theo dõi diễn biến giá cả hàng ngày. Phần lớn thời gian được dùng làm những chuyện có ý nghĩa để tạo ra giá trị cho xã hội còn trong đầu tư vào những loại tài sản khác

Ví dụ như vàng hoặc Bitcoin thì hàng ngày đều quan sát thị trường biến động giá cả và không bao giờ giữ được sự bình tĩnh do đó Không có một cái đa nào thành công trong việc đầu tư Bởi vì tầm nhìn quá ngắn nên không thể HODL lâu dài được.

Panic Sell - Cắt lỗ trong đau khổ: panic sell có nghĩa là cắt lỗ trong đau khổ. Tại sao lại phải cắt lỗ thông thường khi thị trường đang ở giai đoạn hoài nghi mọi người dẫn trong lo lắng sợ hãi khi thị trường bắt đầu tăng trong sự nghi ngờ thì họ vẫn không dám đầu tư.

Khi thị trường bắt đầu tăng nóng thì mới nhảy vào đu theo hành động này đối với những người mới là cực kỳ mạo hiểm vì thị trường tăng nóng thì sẽ thường xảy ra những đợt điều chỉnh đáng kể và trong lúc điều chỉnh lại đau đớn tinh thần và buộc phải bán cắt lỗ và sau đó quay sang chửi rủa thị trường và không bao giờ dám đầu tư nữa.

Mặt khác khi nắm giữ một tài sản và chịu đau đớn trong mùa gấu giảm thê thảm thì cũng Không thể chịu được những cú giảm đến 90% một phần do nắm phải những sh*t coin fomo lùa gà, bánh vẽ.

2. Trading và đầu tư vào thị trường vốn là một công việc có hệ thống độc lập.

Ai mà tốn nhiều thời để đem những lý thuyết trade đòn bẩy qua thị trường vốn đều thất bại. 

Muốn đầu tư thành công trong thị trường vốn như chứng khoán Việt Nam hoặc Bitcoin đều đầu tiên là tập trung chọn nơi bảo vệ an toàn cho đồng vốn.

Phải chắc chắn rằng Tài sản được cất giữ an toàn không bị hack và không làm mất tài sản vì những sự cố liên quan đến kỹ thuật.

Hiện nay blockchain là công nghệ của tương lai và chắc chắn sẽ là nền tảng để phát triển lâu dài Do đó việc đầu tư vào Công nghệ trong thời gian dài là định hướng đúng đắn chứ không phải nhảy ra nhảy vào để lướt sóng

3. Trading & đầu tư vốn không mất thời gian - Dành thời gian công sức để làm việc khác kiếm thêm tiền để tiếp tục đầu tư.

Hầu hết các trader tấm chiếu mới đều mong muốn kiếm được một khoảng tăng trưởng liên tục từ một số vốn nhỏ trong khi thực tế tất cả những người nghiêm túc với đầu tư và nghiêm túc với đồng tiền xương máu của chính mình đều hiểu rằng không thể nào tăng trưởng được an toàn bằng cách đầu tư vào thị trường sàn giao dịch đòn bẩy mà chỉ có đầu tư tích lũy những tài sản chống lại lạm phát như vàng Bitcoin hay bất động sản vào giai đoạn phù hợp.

Lưu ý: có hai loại thị trường để đầu tư một là đầu tư trong thị trường vốn như chứng khoán, Crypto thì không hề mất thời gian còn nếu muốn đi theo con đường trading sử dụng đòn bẩy thì đó là một công việc lao động chất xám đòi hỏi phải dành nhiều thời gian công sức để bám sát thị trường. 

Khi bạn lao động làm công ăn lương thì một ngày mới bắt đầu khoảng tầm 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều mà ra vẫn còn thời gian để tận hưởng cuộc sống còn đối với một cái đơ không có giờ cụ thể mà phải biết rõ trong giai đoạn nào mình cần làm những gì. 

Trong Trading, Có giai đoạn cần phải tập trung mua, có giai đoạn được tránh xa, đứng ngoài cuộc và có giai đoạn tập trung thu hoạch thành quả. Dù trong giai đoạn nào thì vẫn phải bám sát thị trường. Do đó nghề trading không hề thảnh thơi và có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Nếu không có điều kiện thời gian thì bắt buộc phải chọn phương pháp đầu tư tiền bạc phù hợp với hoàn cảnh chứ không thể nào áp dụng những phương pháp đòi hỏi phải có mặt ở thị trường với tần suất cao được.

4. Cần trang bị kiến thức đúng để hiểu rõ giá trị - Kiến tạo niềm tin Mua tương lai.

Tất cả những tên đi vẽ về đồ thị Phân tích kỹ thuật điều thất bại trong việc đầu tư trong thị trường vốn như chứng khoán hoặc tài sản Vàng, Bitcoin bởi vì họ không có tầm nhìn khi liên tục nhồi nhét vào đầu những kiểu ăn sổi. Muốn đầu tư hiệu quả lâu dài bắt buộc phải hiểu rõ giá trị của một ứng dụng mang lại lợi ích cho xã hội lâu dài ít nhất là hàng chục năm, hàng trăm năm và phải hiểu rõ quy luật dòng tiền của nền kinh tế đang chảy về đâu thì mới đầu tư đúng.

Mặt khác, khi đầu tư giá trị phần lớn thời gian được dùng để làm công việc chính để kiếm thêm tiền nhàn rỗi để đi đầu tư và bảo vệ tài sản an toàn chứ không phải ôm máy tính suốt ngày để lượm bạc cắt.

☑️ HỆ THỐNG GIAO DỊCH THEO XU HƯỚNG & QUẢN LÝ VỐN POSITION TRADING [XEM NGAY]

GHI CHÚ: TRADER MỚI CẦN LÀM QUEN VỚI PHƯƠNG PHÁP TRÊN TÀI KHOẢN NHỎ CENT ĐỂ TRÁNH TỔN THẤT LỚN.
Mở tài khoản Cent thực hành Forex [ tại đây ] 

Xem thêm chuỗi bài chia sẻ Tư duy & Phương Pháp Trading quản trị Vốn đúng đắn:* Liên hệ FXVIET

Liên hệ với ad để mình tư vấn cụ thể cách thức phân bổ nguồn vốn nhé. Ad hỗ trợ miễn phí 1-1 cho các trader trải nghiệm. Zalo: 0947409918

Mở tài khoản tại sàn trade crypto: Hiện tại mình khuyến khích nên trade tại sàn Binance, Đăng ký [ Tại đây ]


Chia sẻ bài viết :

 

Khóa học đầu tư crypto miễn phí giúp bạn thoát khỏi 95% đám đông, gia nhập top 5% WINNER.

👉 Mọi người đăng ký học miễn phí tại form để ad liên hệ [ tại đây ]

Liên hệ ad hỗ trợ trực tiếp nhé, Zalo: 0947409918

Bài nổi bật trong tuần