giao dich coin tren san binance

[ PHẦN 35 ] Tại sao tất cả kênh dạy trade trên youtube, instagram, tiktok, forum đều lệch lạc và không thể kiếm được tiền? | Tư duy làm giàu FXVIET™


Trên mạng đầy rẫy những kiểu setup, phân tích kỹ thuật hầm bà lằng. Tuy nhiên, @FXVIET chắc chắn khi áp dụng DÀI HẠN sẽ không thể kiếm tiền và giữ tiền được. Bản thân những lý thuyết được chia sẻ không nhắm vào đúng trọng tâm là volume nên nếu theo sẽ không thể tính toán lợi nhuận như dự kiến được.

- Thiếu tư duy gồng lãi: lý thuyết thì bảo là phải hold lệnh nhưng thực tế không thể vì bị FUD. Cái cần là bổ sung tư duy, bài toán lợi nhuận để tự tin làm được, còn nếu chỉ biết trên mặt lí thuyết thì vẫn không có ý nghĩa gì.

- Thắng hay thua hay huề ở chỗ phân bổ vốn.

1. NHÌN LẠI QUÁ KHỨ LÀ VÔ BỔ - THỰC TẾ BẮT BUỘC PHẢI BỊ STOPLOSS RẤT NHIỀU LẦN NẾU THEO CON ĐƯỜNG R:R TỐI THIỂU BẰNG 2:1

Thông thường, mấy tay mõm hay chỉ trỏ những thí dụ sách giáo khoa.

Những gì nhìn thấy trước mắt là ĐÃ XẢY RA RỒI, chẳng hạn đã nhìn thấy một con sóng đẹp, giá chạy mượt thì nó đã qua rồi, tính từ khi vào lệnh là chuyện tương lai, không phải quá khứ+ hiện tại.

Do đó, trong thực tế, số lượng lần đoán chuẩn không thể nào cao được.

Nếu đã theo con đường tối ưu R:R thì bắt buộc số lượng trade bị stoploss phải luôn cao hơn 50%.

Không ai có thể thần thánh tới mức vừa ăn lãi to vừa thắng thường xuyên mãi được cả.

Do đó, chỉ cần vài giây nhìn thấy chia sẻ mấy thứ setup lý thuyết sách vở là @FXVIET khẳng định chả kiếm được xu nào. Nếu có chỉ là ăn may trong giai đoạn thuận lợi mà thôi. 

Điều kiện sinh hoạt thường ngày của đám đông, nhất là những ai bận rộn ở công việc chính, ngồi văn phòng thì không thể bám sát thị trường được, không có thời gian và biết cách điều khiển trade theo thị trường được.

2. THẮNG THUA NẰM Ở CHỖ VOLUME - VOLUME TẠO RA CÁC BÀN THẮNG CỰC LỚN

@FXVIET chắc chắn 100% mấy tay trade lướt sóng swing không bao giờ tạo ra được trade nào thắng to trong quãng thời gian giao dịch. Mấy đứa share phương pháp này nọ mà không chứng minh được có thể tự tạo ra những trade LÃI TO, áp đảo những stoploss.

Trong dài hạn, thị trường luôn tạo ra cơ hội để thắng lớn nhưng rủi ro thua lỗ vẫn ở mức giới hạn.

Không phải kiểu Hight Risk - High Return.

Do đó, nếu không chú ý vào chỗ volume cần điều chỉnh như thế nào thì sẽ không có trade nào mang lại lãi to được.

Lợi Nhuận = Doanh thu  - Chi phí Stoploss

Nếu theo cách quản lý vốn, đi lệnh với volume kiểu mấy tay đánh swing thì cuối cùng cũng chỉ huề vốn vì chi phí lớn khi vào mùa thất bát. Ai theo đủ lâu sẽ thấy rõ điều này. 

Muốn tối ưu bắt buộc phải thực hiện ba chỉ số sau:

01. Phải có những trade thắng lãi lớn để kéo mức trung bình lãi/ trade vượt xa trung bình lỗ/ trade

02. Phải mở rộng khả năng gồng lời, từ bỏ những kiểu tầm nhìn vài chục pip vì tầm nhìn ngắn quá không thể nào điều chỉnh volume được

03. Chi phí lúc lần đầu vào lệnh phải nhỏ

Tóm lại, đừng phí thời giờ xem mấy nhận định, phím kèo trên mạng. Tất cả những thứ đó không giúp ích gì, chỉ làm hại vì theo càng lâu càng lệch xa chỗ trọng điểm là volume giao dịch. Đối với trade, muốn thắng, phải thắng bằng những trade mang lại lãi ngập mồm, còn nếu chỉ loay hoay ăn vài %, vài R:R thì mãi mãi vẫn chỉ huề vốn hoặc không ăn thua, lãi không đáng thời gian bỏ ra. Và nếu không có điều kiện trade nhà nghề thì chỉ có nước đầu tư vào chứng , crypto theo đúng phương pháp thì mới có ăn trong dài hạn.

☑️ HỆ THỐNG GIAO DỊCH THEO XU HƯỚNG & QUẢN LÝ VỐN POSITION TRADING [XEM NGAY]

GHI CHÚ: TRADER MỚI CẦN LÀM QUEN VỚI PHƯƠNG PHÁP TRÊN TÀI KHOẢN NHỎ CENT ĐỂ TRÁNH TỔN THẤT LỚN.
Mở tài khoản Cent thực hành Forex [ tại đây ] 

Xem thêm chuỗi bài chia sẻ Tư duy & Phương Pháp Trading quản trị Vốn đúng đắn:* Liên hệ FXVIET

Liên hệ với ad để mình tư vấn cụ thể cách thức phân bổ nguồn vốn nhé. Ad hỗ trợ miễn phí 1-1 cho các trader trải nghiệm. Zalo: 0947409918

Mở tài khoản tại sàn trade crypto: Hiện tại mình khuyến khích nên trade tại sàn Binance, Đăng ký [ Tại đây ]


Chia sẻ bài viết :

Bài nổi bật trong tuần