giao dich coin tren san binance

Hướng dẫn đầu tư coin vốn vừa và nhỏ tại sàn Gate.io | Giao dịch chỉ từ $1


Thị trường crypto từ đầu năm 2022 đã khởi sắc do tình hình kinh tế toàn cầu vực dậy sau đại dịch.
Dòng tiền đổ mạnh vào các kênh sản xuất, kinh doanh và đầu tư. Thị trường tài chính được hưởng lợi vì dòng vốn chảy vào chứng khoán, crypto với kì vọng tăng trưởng mạnh mới thắng nổi lạm phát.
Kênh crypto phù hợp để chọn lựa làm công cụ đầu tư dài hạn. Ít nhất là hết năm 2023.
Trong bài này, @FXVIET chia sẻ một sàn phù hợp để mua crypto tích lũy với số lượng nhỏ tại sàn Gate.io

Lợi thế khi giao dịch tại sàn Gate
  • Số tiền tối thiểu mỗi lần mua/bán: $1 đối với hầu hết các coin, riêng các coin có giá cao như BTC, ETH thì tối thiểu 2 usd hoặc 5 usd mới đủ lượng yêu cầu tối thiểu cho việc giao dịch, các sàn khác như Binance thì $10. Với lợi thế này sẽ phù hợp để mua tích lũy dần
  • Thanh khoản cao: tất cả các lệnh được khớp ngay lập tức 
  • Có công cụ tự động mua/bán chờ khi giá chạm mức ấn định trước
  • Nạp / rút tiền: qua USDT, sử dụng bất kì ví nào để nạp và rút coin

Bước 1. Đăng ký tài khoản mới

Đăng ký tài khoản Gate [ tại đây ]
Cài đặt app Gate.io trên điện thoại smartphone từ chợ ứng dụng CHplay, Apple store

Bước 2. Xác thực KYC

Thủ tục xác minh danh tính tại gate cũng tương tự các sàn khác. Cần có Căn cước công dân, Email và số điện thoại di động để KYC. 

Bước 3. Bật bảo mật 2 bước khi đăng nhập

Truy cập vào Menu "Xác minh bảo mật" và tiến hành bật bảo mật 02 bước khi đăng nhập.Đây là bước bắt buộc để bảo vệ an toàn cho tài khoản, các thiết bị khác không thể login được.
Các bạn có thể login trên điện thoại và mỗi lần login thì quét QR code để login trên website nhanh hơn.

Bước 4. Hướng dẫn nạp USDT và Rút USDT

Vào Menu Ví tiền > Nạp


Nên sử dụng mạng lưới TRC20 để miễn phí giao dịch và tốc độ xử lí nhanh.
Mẹo: có thể mua USDT nhanh chóng tại Ví Onus để chuyển lên Gate hoặc bất cứ chợ nào nếu có giá usdt tốt hơn. Đặc điểm của hình thức mua ngay thì tốc độ nhưng thường sẽ mua đắt hơn chút, còn p2p thì chờ khớp nhưng có khi may mua được giá rẻ hơn tí.
Xem thêm hướng dẫn giao dịch tại Remitano [ Tại đây ]
Hướng dẫn giao dịch tại Onus [ tại đây ]

Bước 5. Mua bán Coin

Để bắt đầu tìm hiểu về thị trường đầu tư crypto, hãy bắt đầu đọc để hiểu công nghệ blockchain. Mỗi dự án sẽ có vai trò trong thị trường. Tuy nhiên, người mới chỉ nên tìm hiểu top 50 coin đầu tiên được xếp hạng trên coinmarketcap.com, không nên tìm những dự án "rác" mới được lên sàn vì các token mới dễ bị FOMO và phần lớn là dự án lùa gà, chỉ FOMO một giai đoạn và trượt dài không phanh sau đó.


Để bắt đầu Mua Coin, truy cập Menu Giao dịch > Đơn giản để mua bằng tiền tươi thóc thật, không sử dụng đòn bẩy. @FXVIET không khuyến nghị dùng đòn bẩy vì rất dễ lâm vào cờ bạc trading lướt sóng ngắn hạn. Chỉ khuyến khích HOLD các tài sản có nền tảng tốt, hàng thượng hạng.

Thao tác mua/bán coin trên sàn Gate.io rất đơn giản. Tuy nhiên, cần lưu ý 1 điểm, đó là Giá mua, cần nhỉnh hơn tí tẹo để khớp được ngay. 

Ví dụ: giá hiện đang là 120.20 thì đặt giá 120.21
Nếu đặt mua xong, giá ở trạng thái chờ và giá tăng nhanh thì có khi lệnh không được khớp.

Sau khi mua thì có thể quản lý số lượng Coin trong Menu Wallet Spot. Và dĩ nhiên có quyền chuyển đi bất cứ ví online nào khác hoặc kết nối ví lạnh để tải về hardware wallet.

Mẹo! Có thể chuyển coin sang Binance để Locked Staking nhận lãi an toàn. 
Xem hướng dẫn về sàn Binance [ tại đây ]

Tóm tắt, Gate.io là nơi mua tích lũy với số vốn vừa và nhỏ. Phù hợp để cho các HOLDer mới bắt đầu tham gia thị trường. Hiện tại theo thông tin mới nhất thì khu vực Eu và cả Mỹ đang bắt đầu xây dựng khuôn khổ pháp lý để kiểm soát việc giao dịch crypto. Đây là tín hiệu tốt để thanh lọc các dự án FOMO và làm minh bạch hoạt động đầu tư. Đến lúc chính thống như Stock thì sẽ khó bức phá mạnh nhưng được cái bền vững.

Liên hệ hỗ trợ giao dịch tại sàn Gate:
Phone / Zalo: 0947-409-918

_______ THÔNG TIN THÊM VỀ SÀN GATE.IO

Gate.io được thành lập vào năm 2013, là sàn giao dịch TOP 10 về giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu xếp hạng theo khối lượng giao dịch. Bảo mật là một trong những tính năng hàng đầu tại Gate.
Gate.io cung cấp 100% chứng chỉ kiểm toán tiền gửi bảo mật, tuân thủ các nguyên tắc hoạt động là không có phí niêm yết tiền tệ. 
Được đăng ký hợp pháp tại nhiều quốc gia trên thế giới, các hoạt động bao gồm kinh doanh toàn cầu, công nghệ, viện nghiên cứu blockchain và trung tâm dịch vụ khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số an toàn, đáng tin cậy, chân thực và minh bạch cho hơn 6 triệu người dùng tại hơn 130 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Các sản phẩm chính của Gate.io là giao dịch hợp đồng và giao ngay, giao dịch tiền tệ hợp pháp, các sản phẩm phái sinh. Xây dựng hệ sinh thái liên quan đến GateChain, HipoDeFi, NFT Box, GateGrants, Wallet.io, Block.info, v.v. Chúng tôi hỗ trợ 800 loại tiền kỹ thuật số và hơn 1.700 cặp giao dịch đầu tư, cung cấp cho người dùng các dịch vụ tài chính và giao dịch tài sản kỹ thuật số chất lượng cao, và đảm bảo đầy đủ thông tin giao dịch và bảo mật tài sản của người dùng.

Xếp hạng ngành
Gate.io là sàn giao dịch TOP10 trên thế giới tính theo khối lượng giao dịch thực và đã nhiều lần được chọn vào bảng xếp hạng có thẩm quyền của các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số toàn cầu.

 Tỷ lệ hoàn vốn đầu tư khởi nghiệp xếp thứ nhất trong bảng xếp hạng toàn cầu (CryptoRank)
 Vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng đánh giá an ninh trao đổi toàn cầu (CER)
 Vị trí thứ hai trong Bảng xếp hạng Toàn diện Nền tảng Giao dịch Toàn cầu (CoinGecko)
 Mười người đứng đầu trong bảng xếp hạng khối lượng giao dịch toàn cầu (BTI)
 Gate.io đã vượt qua bài kiểm tra độ tin cậy về khối lượng giao dịch Coin Metrics
 Gate.io được Forbes Advisor bình chọn là sàn giao dịch tốt nhất thế giới (năm 2021)


* Liên hệ FXVIET

Liên hệ với ad để mình tư vấn cụ thể cách thức phân bổ nguồn vốn nhé. Ad hỗ trợ miễn phí 1-1 cho các trader trải nghiệm. Zalo: 0947409918

Mở tài khoản tại sàn trade crypto: Hiện tại mình khuyến khích nên trade tại sàn Binance, Đăng ký [ Tại đây ]


Chia sẻ bài viết :

 

Khóa học đầu tư crypto miễn phí giúp bạn thoát khỏi 95% đám đông, gia nhập top 5% WINNER.

👉 Mọi người đăng ký học miễn phí tại form để ad liên hệ [ tại đây ]

Liên hệ ad hỗ trợ trực tiếp nhé, Zalo: 0947409918

Bài nổi bật trong tuần