giao dich coin tren san binance

CỨU TÀI KHOẢN VƯỚN LỆNH BUY SELL ĐỐI XỨNG

Tự gỡ lệnh Hedge các lệnh BUY/SELL đối xứng.
Bị tư vấn Buy/Sell loạn xạ và giờ dính lệnh tùm lum?
Giờ chỉ còn cách tự tháo gỡ dần các lệnh bị khóa.
Trong Clip này FXviet cùng mổ xẻ tình huống đơn giản, chỉ có vài lệnh bên Cổ phiếu. Chuẩn bị đối đầu với các ca khó khăn và nguy kịch hơn!

Xem cách tự về bờ ngay:- Chiến lược Trade với GAP:


- Kiến thức cơ bản về Trend và cách phản ứng của giá tại cản


BONUS ANH EM TRADER MỘT SỐ KINH NGHIỆM VÔ GIÁ ĐỂ RÚT KINH NGHIỆM.
1. Một khi chúng ta nhận ra rằng sự hiểu biết không hoàn hảo là tình trạng của con người thì không có gì phải xấu hổ khi quyết định sai, ta chỉ sai khi không sửa chữa sai lầm đã phạm phải. Hơn thế nữa, tôi thành công như hôm nay nhờ tôi biết rõ khi nào mình phạm sai lầm.

2. Thị trường liên tục trong tình trạng không chắc chắn và hỗn loạn, cơ hội thu lợi nhuận được tạo ra bằng cách bỏ qua những thứ rõ ràng và đặt cược vào những điều mang tính mạo hiểm.

3. Thị trường tài chính nói chung là không thể đoán trước. Vì vậy, người ta phải có những kịch bản khác nhau. Nếu bạn nghĩ tôi có khả năng đoán chính xác diễn biến sắp xảy ra thì hoàn toàn sai lệch với cách tôi xoay sở khi tình hình không như mong đợi.

4. Trước khi trở thành một thương gia trên các thị trường đầy mạo hiểm, tôi là một thường dân với đầy đủ các mối bận tâm như tất cả mọi người và tôi thành công nhờ sửa đổi các quan niệm sai lầm của chính mình.

5. Thị trường tài chính là nơi khám phá các ưu khuyết điểm của bản thân và tận dụng các cơ hội để kiếm lợi, đó là một hành trình gian nan. Tôi đánh giá cao những nỗ lực học tập nhưng đây không phải là nơi để kiếm sống hàng ngày vì thị trường không hề quan tâm đến các nhu cầu cá nhân.

6. Thực tế là thị trường tự nó bất ổn, thỉnh thoảng thì có xu hướng mất cân bằng trong cung cầu.
Giải nghĩa: câu này nghĩa là thị trường bất ổn là những lúc nó tạo ra các con sóng thất thường còn lúc có cung cầu dễ nhận ra là lúc có Xu hướng (Trend) rõ ràng.

7. Mối quan tâm lớn nhất của tôi luôn là sự ổn định của nền kinh tế toàn cầu.
Giải nghĩa: kinh tế toàn cầu bất ổn là dấu hiệu để đầu cơ trước khi đám đông nhận ra điều đó, đây được xem là vũ khí lợi hại nhất của Soros khi nhiều lần dự đoán khủng hoảng trước khi nó xảy ra.

8. Đúng hay sai không quan trọng bằng việc biết trước sẽ được bao nhiêu tiền khi đúng và thiệt hại bao nhiêu khi sai trước mỗi thương vụ đầu tư.

........................................
🌵 " Còn nước còn tát, còn sóng còn lướt " - FXVIET
Kênh 𝗬𝗼𝘂𝘁𝘂𝗯𝗲: Youtube.com/dautuforex
𝗚𝗿𝗼𝘂𝗽: https://www.facebook.com/groups/trituetrading

* Liên hệ FXVIET

Liên hệ với ad để mình tư vấn cụ thể cách thức phân bổ nguồn vốn nhé. Ad hỗ trợ miễn phí 1-1 cho các trader trải nghiệm. Zalo: 0947409918

Mở tài khoản tại sàn trade crypto: Hiện tại mình khuyến khích nên trade tại sàn Binance, Đăng ký [ Tại đây ]


Chia sẻ bài viết :

Bài nổi bật trong tuần