giao dich coin tren san binance

Bí mật vô cùng đơn giản để vào lệnh xong thuận lợi ngay

Hi cả nhà!

Hôm nay là 1/8/2018, chẳng phải ngày gì đặc biệt ngoại trừ sự kiện bọn FED họp để quyết định chính sách lãi suất, chắc chắn sẽ có sự biến động đáng kể trên thị trường tài chính, ảnh hưởng to bự nhất là Forex, chứng khoán cũng đang hóng hớt tin động trời này.


Chủ đề này thì không có đào sâu vào kỹ năng phân tích cơ bản với mấy chỉ số kinh tế đâu ạ, BIẾT TRƯỚC NHỮNG LỊCH KINH TẾ NÀY ĐỂ MÀ ... TRÁNH. Tranh thủ chốt lệnh trước giờ linh nhé, theo kinh nghiệm cá nhân thì khi có tin chính thức sẽ rất dễ xảy ra những cú trượt giá. Chính vì lý do giá biến động cực mạnh nên sẽ có rủi ro lớn nếu bị ngược sóng. Giả sử đêm nay lãi suất chính thức được tăng thì Vàng rớt mạnh, ai mà BUY sẽ chịu thiệt hại đáng kể, có stoploss thì rủi ro được giảm bớt còn "thả" rông vô tư là sáng ra nhìn tài khoản chắc té xỉu -.-


Để dự đoán được chuẩn xác, KHÔNG CÓ CÁCH NÀO KHÁC là đợi có tín hiệu cung cầu mạnh mẽ, được thể hiện tại các ngưỡng cản quan trọng và cách dễ thấy nhất là qua mô hình NẾN ĐẢO CHIỀU.

Một cây nến có bóng dài sẽ mang đến dấu hiệu lực mua hay bán đang chiếm ưu thế.
Quan sát kỹ cây nến kim chỉ nam trong tình huống trên ta dễ dàng thấy được một xu thế tăng gần như chắc chắn. Lưu ý! ĐỪNG BAO GIỜ CHỦ QUAN DÙ cơ hội có 99.9999% nằm trong tay, vẫn luôn thủ sẵn stop-loss.


Đấy, sau khi phát hiện kèo ngon rồi thì cứ mạnh dạn BUY thôi. Và kết quả thật ngọt, giá tăng cái vèo lên nóc nhà, đạt mục tiêu xong xuôi. Các bác để ý thêm là ở đỉnh lại có cây nến đảo chiều và lại có cơ hội chiến tiếp. Cứ đợi một cách bình thản đi rồi thế nào cũng sẽ gặt hái hoa lành trái ngọt, mặc kệ cho thiên hà đang gào thét, mình ta cứ ung dung trade không màn chiến sự. À, lưu ý là đừng mặc kệ những sự kiện nóng phỏng tay như LÃI SUẤT nhé kẻo vô tư lự quá là không kịp trở tay đấy ạ :D

Tóm lại, bí mật để vô lệnh thuận lợi ngay đó chính là ĐỢI TÍN HIỆU XÁC NHẬN sức mạnh cung/cầu. Chừng nào thị trường giao dịch tài chính còn hoạt động thì chân lý này vẫn được lưu truyền rộng rãi. Không hề có bí mật gì đáng giá nghìn đô để đọc hiểu thị trường đâu ạ, tay nào có tính nhẫn nại hơn thì tay đó lượm xèng. Bởi vậy mới có câu:
" Thị trường tài chính được tạo ra để chuyển tiền từ túi những người nóng vội sang những người kiên nhẫn" - Warrent Buffet

Một ví dụ đơn giản khác, bạn theo trường phái PHÂN KỲ. Nhiệm vụ là đợi khi có 2 đỉnh hoặc 2 đáy liên kề và ngược nhau đối với Indicator thì sẽ xuất hiện đảo chiều. Trong một chủ đề khác mình sẽ đi chuyên sâu về phương pháp Divergence.

Tóm lại, qua chủ đề này, các bác chỉ cần ghi nhớ 2 diều sau để vô lệnh là lãi ngay:
  1. Hãy trở thành chuyên gia trong phương pháp mà bạn chọn: đừng chọn nhiều, chỉ một là đủ và chỉ cần xoáy sâu vào chiến thuật phân tích đó là được. Khi nào có kèo thì nhanh chóng tính được điểm chốt lời và cắt lỗ theo công thức.
  2. Kiên nhẫn đợi đúng tín hiệu, không hấp tấp vội vã: dẹp bỏ tư tương FX là thị trường 24h và bạn có thể kiếm bất cứ lúc nào. ĐÓ CHỈ LÀ LỜI QUẢNG CÁO thôi, sự thật rất phũ, chỉ có 5% thời gian là vào lệnh mới đớp thính thơm được thôi, còn lại là ... bã -.-!!!!
  3. Né những thời điểm có tin kinh tế quan trọng đại:  dù không "chơi' theo tin nhưng vẫn phải biết có những tin tức nào gây chao đảo thị trường để né sóng thần.
XEM THÊM CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN: LÀM GÌ KHI KHÔNG CÓ CƠ HỘI TỐT ???
Chúc cả nhà giao dịch thật kiên định & không bao giờ sợ hãi trước thị trường ác liệt !

* Liên hệ FXVIET

Liên hệ với ad để mình tư vấn cụ thể cách thức phân bổ nguồn vốn nhé. Ad hỗ trợ miễn phí 1-1 cho các trader trải nghiệm. Zalo: 0947409918

Mở tài khoản tại sàn trade crypto: Hiện tại mình khuyến khích nên trade tại sàn Binance, Đăng ký [ Tại đây ]


Chia sẻ bài viết :

Bài nổi bật trong tuần