giao dich coin tren san binance

Chiến thuật lướt sóng FOREX siêu đơn giản với PIVOT POINT

Chào các chiến sĩ FX Trader !

Xây dựng một phương pháp để trading một cách nhàn hạ là mục tiêu chính đáng của mọi trader, có thể nói đỉnh vinh quang của Trader chiến thắng là sự TỰ DO, không phải ràng buộc về thời gian, không phải áp lực, không phải nghe theo lệnh của sếp nào cả,... và còn vô số những đặc quyền của một Trader tìm ra phương thức giao dịch ỔN ĐỊNH, bền vững bất chấp mọi điều kiện khắc nghiệt trên thị trường.

Trước khi đi vào phần công thức giao dịch với điểm xoay Pivot point, @FXviet sẽ nhắc lại một số "chân lý" trong nghề này.
- Đừng cố phải làm một thứ gì đó khi không có cơ hội trên thị trường, nghĩa là lúc chưa có tín hiệu như công thức thì đi ngủ hay làm điều gì đó có ích hơn cho cuộc sống, đừng tự ép mình phải cố vạch lá tìm... cơ hội.
- Điểm khác biệt duy nhất của Trader thành và bại chỉ là thời điểm vào lệnh, Trader bại trận sẽ vào lệnh gần như mọi lúc mọi nơi và không hề có sự tự tin cho mỗi phi vụ còn Trader cứng cựa thì khác, 100 lệnh đều có chung .. 1 lý do vào lệnh.

Phương pháp đánh với Pivot cực kỳ đơn giản:
Bước 1: Xác định trend tổng thể, chiến trong ngày thì soi biểu đồ 30 phút hoặc 1 H khi vào lệnh, trend lớn thì soi 4h và Daily.
Bước 2: Đợi giá chạm S hoặc R để quan sát xem có nến đảo chiều hay không
Bước 3: Xuất hiện nến đảo chiều là chiến ngay.
Bước 4: Đặt điểm stoploss bên dưới đáy nến đảo chiều tầm 15 pip.

Case study 01. Điểm bật lý tưởng từ S1 

Kèo đầu tiên là giá chạm S1, anh em để ý nhé, có thể kết hợp với Stochastic để biết có đang là sóng đẹp hay không, 2 line của stochastic là mới vừa cắt nhau hướng lên/ xuống, lúc đó trend quá đẹp.


Giá chạm hỗ trợ nha anh em, trong thời gian này KHÔNG CÓ tin tức chỉ số nào nên có thể BUY lên.


Đấy, trên cả tuyệt vời !!! Giá phi thẳng đứng luôn ạ. Không có phép màu nào ở đây, chỉ là do đợi kèo tốt, chờ giá chạm các line hỗ trợ S để xem xét có nến đảo chiều, có lực mua hay không, có rồi cứ mạnh dạn BUY lên, điểm cắt lỗ nằm bên dưới đáy tạm thời.
LƯU Ý!!! nên đợi giá bật lên trước rồi hãy mua nhé, đừng liều lĩnh bắt đáy làm gì, dễ bị đứt tay.

CASE STUDY SỐ 2. NẾN ĐẢO CHIỀU XUẤT HIỆN TẠI HỖ TRỢ S CỦA PIVOT POINT

Khi phân tích case này, chắc hẳn anh em sẽ nghĩ là, tín hiệu rành rành ra đó, đánh kiểu gì mà chẳng ăn !!!? Thì chính vì lẽ đó, cứ đứng ở vị thế nắm chắc phần thắng đi thì cuộc đời có phải luôn trải đầy hoa hồng không, dại gì cứ tự làm khó mình khi chẳng có cơ hội nào trước mắt, phải lấy kính hiển vi đi soi tìm kiếm cơ hội cơ chứ.


NẾN CHÂN DÀI là tín hiệu sắp xuất hiện ĐẠI GIA kakaka :D

Phải công nhận kèo này quá thơm luôn, bất cứ ai nắm kiến thức căn bản cũng nhận ra kèo ngon vì lồ lộ ra trước mắt. Chạm hỗ trợ và có nến xác nhận cản mạnh. Mình cực thích nến Pin bar vì tỷ lệ ăn cực đậm .


Gặp em nến chân dài thì hạnh phúc biết bao rồi kaka.

Case study số 03. SÓNG TĂNG NHẸ NGÀNG & DỊU ÊM

Tiếp theo là một kèo đánh lướt sóng trong ngày, dĩ nhiên Pivot là đấu sĩ để chính chiến trong ngày rồi, lưu ý là hôm nào không có nhiều chỉ số kinh tế quan trọng đại thì đánh với điểm xoay là hết xảy con bà bảy nha ace.


Nến chạm ngay điểm Pivot point & xuất hiện nến tăng -> ĐÃ CÓ LỰC MUA MẠNH MẼ !!!!
Cái này mình nói thêm thôi chứ không bắt buộc nhé, đó là mình có thói quen add thêm mô hình ichimoku để soi cản, kèo này quá thơm vì có lực đẩy của mây Kumo nên tự tin đánh lên.


Kết quả quá đẹp troay luôn, lên như diều gặp gió luôn :D

Case study 04. CHẠM S1 VÀ TĂNG BỨC PHÁ

Tiếp tục là một kèo tăng đẹp mắt trên con @EUR/USDCông thức siêu đơn giản, dễ chơi & dễ trúng thưởng :D
Cứ canh me đợi giá xuống chạm hỗ trợ là múc lên, có điểm cắt lỗ và mục tiêu chốt lời hẳn hoi, nói không với thả rông :D

Các chiến hữu thấy đấy, KHÔNG CÓ BÍ MẬT GÌ Ở ĐÂY HẾT, nếu ai đó nói với bạn rằng có chén thánh, đúng là có cái chén bát đó thật đấy, nhưng nó chỉ linh nghiệm KHI ĐÚNG THỜI ĐIỂM MÀ THÔI. Một sự thật đau lòng là chẳng có cái chiến thuật nào mà giúp nhìn vô biểu đồ mà phát hiện ra ngay cơ hội cả. NGƯỜI CHIẾN THẮNG LÀ NGƯỜI kiên nhẫn đợi đúng thời cơ chín muồi mới ra tay hành động.

Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ, sang tuần gặt hái nhiều trump kaka.

* Liên hệ FXVIET

Liên hệ với ad để mình tư vấn cụ thể cách thức phân bổ nguồn vốn nhé. Ad hỗ trợ miễn phí 1-1 cho các trader trải nghiệm. Zalo: 0947409918

Mở tài khoản tại sàn trade crypto: Hiện tại mình khuyến khích nên trade tại sàn Binance, Đăng ký [ Tại đây ]


Chia sẻ bài viết :

 

Khóa học đầu tư crypto miễn phí giúp bạn thoát khỏi 95% đám đông, gia nhập top 5% WINNER.

👉 Mọi người đăng ký học miễn phí tại form để ad liên hệ [ tại đây ]

Liên hệ ad hỗ trợ trực tiếp nhé, Zalo: 0947409918

Bài nổi bật trong tuần