giao dich coin tren san binance

Pin bar là chiến thuật NGON ăn để chiến Nhị phân

Chào các chiến binh Option trader !

Trong chủ đề trước thì @FXviet có nói về sự lợi hại của việc ĐƠN GIẢN HÓA CHIẾN THUẬT ĐÁNH, đấy là theo kinh nghiệm cá nhân thôi nhé, vì trước đây mềnh cũng cày đủ đường, tìm hiểu, vọc phá banh biết bao nhiêu system, hầu như cứ nghe hóng được cách đánh nào là đều lao vào để test, và giờ đây, những gì áp dụng chỉ còn mỗi NẾN LÀ CHÍNH.

Đi thẳng vào chiến thuật để mọi người khỏi mất thời gian chờ đợi:
  1. Trend: xu hướng là bạn tri kỉ, câu này chắc anh em nghe quá nhiều rồi phải không, đúng như vậy nhé, theo trend vẫn hơn NHƯNG... trend trong vòng 1 phút thì e là hơi bị khó đấy, do đó mình ưu tiên xác định theo cản là chính.
  2. Cản: chỉ dùng bollingẻ bands là đủ ạ, vì con indi này khá là "nhạy", nó biến động trong thời gian ngắn khá chuẩn, đủ để mn lướt lát trong tích tắc.
  3. NẾN thần thánh: cây nến mình thích và ưa dùng nhất là Pin bar.  Tại sao lại là pin, đơn giản thôi, nó thể hiện lực mua/bán mạnh nhất trong đám. 
Ai chưa có tài khoản để test chiến thuật có thể đăng ký tại đây: [ Đăng ký demo sàn Nhị phân ]

TẠI SAO PIN BAR LẠI PHÁT HUY CÔNG DỤNG MẠNH MẼ ĐẾN VẬY ?

Thể hiện tâm lý đám đông là mấu chốt tạo ra nến pin bar nhé, chỉ cần nhìn vô bóng nến là xác định ngay phe nào đang áp đảo liền. Trăm nghe không bằng một thấy, mời anh em xem ví dụ thực tế ngay đây.

ĐÁNH KÈO GIẢM - PUT


Chẳng có gì bí ẩn cả, dễ dàng xác định cây nến Pin bar CHẤT LƯỢNG. Chuẩn nhất là nến xuất hiện ở band nhé.  Chỉ cần nó ở Bands thì phát huy khả năng đào chiều cao nhất.


Yahooo! Bóng nến trên dài cho thấy lực bán cực mạnh đang đè nén lên thị trường.
vào lệnh ở cây nến ngay sau nến pin bar nhé, khi phá vỡ điểm thấp là lao vào ngay kẻo muộn.

ĐÁNH KÈO TĂNG ( CALL )  RA SAO ?


Tương tự kèo giảm thôi, BÓNG NẾN dài đẩy từ dưới lên cho thấy đà tăng đang áp đảo mạnh mẽ.


Cây nến theo sau đã chứng minh điều đó!!! Up điên cuồng luôn ạ :D

Quản lý vốn là phần cực kỳ quan trọng, nó là yếu tố sống còn. Mọi chiến thuật sẽ bại trận đơn giản vì tâm lý PHỤC THÙ. Mong muôn mau chóng gỡ gạc nên quánh nhồi lệnh điên cuồng, tự tạo áp lực tâm lý cho chính mình. Do đó, dứt khoát đặt mục tiêu ngày ăn 5% là stop. Không hơn không bớt.

Sau khi xem xong chiến thuật hết sức đơn giản này, chắc mọi người đang suy nghĩ " BAO LÂU MỚI CÓ MỘT KÈO NGON NHƯ NÀY !? "

Nếu các bạn tự hỏi câu đó thì xin được chúc mừng! Vì chỉ ai đã học được bài CHỜ ĐỢI mới biết được bí mật để chiến thắng chỉ đơn giản là ĐỢI CHỜ. Có thể một tiếng đồng hồ mới có được 1 kèo thôi đấy! Thế nên ai vội vàng tự gượng ép chính mình rằng đó là nến đẹp thì là thua chắc luôn.

Anh em chiến Forex phải hết sức tuân thủ STOPLOSS nhé, đừng bao giờ vì một trận thua mà bỏ luôn nguyên tắc đặt stoploss đấy, bay tài khoản siêu tốc chứ chẳng đùa đâu. Do đó, nếu muốn tài khoản có mùi khét... thì cứ bỏ stoploss :D Mình nhận thấy hầu hết nguyên nhân fail đều do "thả rông" !!!!

Một sự thật thứ hai nữa là, không thể nào có được tỷ lệ win 100% đâu nhé, chỉ đạt 70% là ngon rồi :D
Nếu các bạn mong muốn đạt tuyệt đối thì bảo đảm sẽ không thể nào dừng lại được với chiến thuật nào đâu! Thật 100% luôn đấy. Trung bình một giờ ít nhất là 1 kèo, có khi ngon ăn hơn thì đc 3 kèo.

Chúc các bạn tìm được chân lý trong thị trường đầy thử thách này!* Liên hệ FXVIET

Liên hệ với ad để mình tư vấn cụ thể cách thức phân bổ nguồn vốn nhé. Ad hỗ trợ miễn phí 1-1 cho các trader trải nghiệm. Zalo: 0947409918

Mở tài khoản tại sàn trade crypto: Hiện tại mình khuyến khích nên trade tại sàn Binance, Đăng ký [ Tại đây ]


Chia sẻ bài viết :

 

Khóa học đầu tư crypto miễn phí giúp bạn thoát khỏi 95% đám đông, gia nhập top 5% WINNER.

👉 Mọi người đăng ký học miễn phí tại form để ad liên hệ [ tại đây ]

Liên hệ ad hỗ trợ trực tiếp nhé, Zalo: 0947409918

Bài nổi bật trong tuần