giao dich coin tren san binance

[ Phần 131 ] Khác biệt của nhà đầu tư thành công, gia tăng tài sản lớn và nhỏ lẻ giậm chân tại chỗ - Tư duy đầu tư là phải thắng lớn

" Người khôn ngoan, sáng suốt là người luôn đặt lên bàn cân những phương án để chọn con đường tốt nhất." - FXVIET

1. Phương pháp và định hướng. 

Nếu sai định hướng thì không thể tiếp tục được vì càng tiếp tục thì sẽ giống như xây lâu đài trên cát, sẽ đến một ngày hủy hoại toàn bộ thời gian công sức bỏ ra. Một trong những con đường sai, không thể phát triển được, đó là mua riêng lẻ cổ phiếu. 

Nếu bạn tiếp tục dồn tiền vào cổ phiếu thì sẽ cực kỳ rủi ro khi không biết lúc nào phải giảm tỷ trọng và phần lớn những cá nhân nhỏ lẻ chắc chắn không biết khi nào giảm tỷ trọng. Khi tiếp tục dồn tiền nhiều hơn vào một cổ phiếu hay một đồng coin thì họ không thể thoát ra được kể cả khi giá tăng hoặc giảm do áp lực tinh thần. 

Những hành vi rủi ro trong trading:

1.  Tự mua cổ phiếu theo lời khuyên từ nhóm Zalo, teragram, top top hay bất kỳ ai khác. Đây là cách mua cổ phiếu dựa vào may mắn.

2.  Sử dụng đòn bẩy. Đặc biệt trong lĩnh vực crypto, việc này mang tính cờ bạc và đồng nghĩa với mất tiền.

3.  Đọc sách về trade của các tác giả phương Tây. Dù không mất nhiều tiền, nhưng bạn sẽ mất đi thời gian, công sức và cơ hội khác. Thay vì dành thời gian đúng hướng để đầu tư hiệu quả sau 2-3 năm, đọc sách của những người có ý tưởng ảo tưởng sẽ lãng phí thời gian. Thời gian là hữu hạn và không thể lấy lại được.

2. Hệ thống quản lý bài bản để quản lý danh mục đầu tư

  • Tư duy đúng: Right mindset
  • Bộ kỹ năng đúng: Right Skillset
  • Bộ công cụ nhà nghề: Right tool set

Phải biết chia những giỏ tiền : giỏ đầu tư , Giỏ tiền , rõ tăng trưởng vốn.

Không phải tự nhiên mà bạn có thể quản lý số vốn lớn được. Phải biết cách quản lý các tài khoản và thuận theo điều kiện của thị trường đang mùa Trâu hay mùa Gấu để cân đối giữa tài khoản đầu tư, tài khoản tiền và tài khoản vốn tích lũy bổ sung định kỳ.

3. Bằng chứng thành công

Bao nhiêu người đã thành công với phương pháp này?

Khi bạn chọn đi theo một phương pháp thì phải biết rằng cách mình đang làm đã có nhiều người trước đó thành công một cách chắc chắn và bản thân có thể áp dụng được thì mới làm.


Đừng bao giờ nghe mấy thằng tào lao phiếm hàng bất cứ cổ phiếu hay đồng crypto nào cả, bởi vì tụi đó chỉ phán cho vui mồm chứ không hề có trách nhiệm gì với những nội dung đưa ra đầu 

Chỉ có mấy tấm chiếu mới mới tin những nội dung kiểu này. Vô hình chung cả cái xã hội này chỉ nghĩ thị trường chứng khoán với crypto là một trò cá cược hên xui may rủi, ai phím con nào ngon thì nhảy vào đất xong chạy, làm thế không khác gì cái sớ bạc.* Liên hệ FXVIET

Liên hệ với ad để mình tư vấn cụ thể cách thức phân bổ nguồn vốn nhé. Ad hỗ trợ miễn phí 1-1 cho các trader trải nghiệm. Zalo: 0947409918

Mở tài khoản tại sàn trade crypto: Hiện tại mình khuyến khích nên trade tại sàn Binance, Đăng ký [ Tại đây ]


Chia sẻ bài viết :

 

Khóa học đầu tư crypto miễn phí giúp bạn thoát khỏi 95% đám đông, gia nhập top 5% WINNER.

👉 Mọi người đăng ký học miễn phí tại form để ad liên hệ [ tại đây ]

Liên hệ ad hỗ trợ trực tiếp nhé, Zalo: 0947409918

Bài nổi bật trong tuần