giao dich coin tren san binance

Các yếu tố quan trọng nhất để chọn chuyên gia Copytrade an toàn & tăng trưởng bền vững

Khi tự giao dịch và bị thua thì các Trader thường rất sợ hãi thị trường. Khi đã thua quá nhiều sẽ mất niềm tin vào phương pháp và kiến thức của bản thân và không dám giao dịch trong một thời gian. Trái lại, khi tự giao dịch thì Trader lại dễ bị cuốn vào lòng tham và nhanh chóng thổi bay tài khoản khi vung tay quá trán, khi đặt lệnh với Volume "khủng".

Sau đây là một số lý do thua lỗ phổ biến khi tự giao dịch.
#1: Gồng Lỗ: Khi thị trường đi trái lại với nhận định của Bạn thì đa số các Chuyên gia Copytrade không Chấp nhận cắt lỗ mà thay vào đó là gồng lỗ đến lúc sức cùng lực kiệt.
#2: Không xác định được điểm vào lệnh dẫn tới tình trạng mất phương hướng và liên tục nhồi lệnh để trung bình giá.
#3: Không tuân thủ theo một phương pháp. Khi vận dụng nhiều chiến thuật giao dịch cùng lúc thì không thể nào biết được phương pháp đó có hiệu quả hay không, chẳng hạn vừa vẽ sóng Elliot vừa kết hợp đủ thứ Indicator.Do đó, Copytrade là chọn mặt gửi tiền, là cánh tay đắc lực để chinh chiến trên thị trường.
Sau đây là các tiêu chí hàng đầu để chọn một tay chiến copytrade hiệu quả:

1. Quản trị rủi ro tốt.

Đây là tiêu chí hàng đầu, một tay chiến theo chiến thuật sẽ luôn đặt mục tiêu bảo toàn vốn và khi đạt được mục tiêu đó mới thực hiện được kế hoạch tăng trưởng lợi nhuận.
2. Không ôm lệnh.
Hầu hết các tay chiến đều bị thất bại bởi lý do ôm quá nhiều lệnh bị ngược xu hướng.
3. Nên né những cặp nguy hiểm như GBP, GOLD.
Đặc trưng của GOLD và GBP biến động vô cùng phức tạp, với nhiều con sóng rướn kéo dài, điển hình là cặp @GBPxxx đã rơi liên tiếp từ tháng 3/2019 đến nay đã tháng 8/2019 vẫn còn tạo đáy mới.

Hiện tại @FXviet tuyển được tay chiến phù hợp để trade lâu dài.
Với tiêu chí chủ động Stoploss để quản trị rủi ro. Tay chiến này đã được Follow trên tài khoản thực hơn 6 tháng nên mức độ ổn định ở ngưỡng an toàn.

Các thông số hiệu quả:
  • Lãi trung bình: 10% - 12% (đã trừ chi phí Copytrade)
  • Thời gian giao dịch: 12 tháng
  • Sản phẩm giao dịch: chỉ trade duy nhất một cặp eurjpy

Đây là Master chiến lâu đời nhất mà @FXviet Follow.


@FXviet đã trải nghiệm qua các kiểu trade của các Master và nhận ra các kiểu đánh nhồi lệnh và ôm lệnh ẩn chứa rủi ro cao và phương pháp đánh nhanh rút lẹ an toàn hơn hẳn. Cách xử lý lệnh với các điều kiện sóng là yếu tố quyết định một tay chiến thành bại!

Mọi người liên hệ @FXviet qua Zalo nhé: 0947.409.918
Mình sẽ teamview tài khoản thực chiến về master copytrade này.* Liên hệ FXVIET

Liên hệ với ad để mình tư vấn cụ thể cách thức phân bổ nguồn vốn nhé. Ad hỗ trợ miễn phí 1-1 cho các trader trải nghiệm. Zalo: 0947409918

Mở tài khoản tại sàn trade crypto: Hiện tại mình khuyến khích nên trade tại sàn Binance, Đăng ký [ Tại đây ]


Chia sẻ bài viết :

Bài nổi bật trong tuần