giao dich coin tren san binance

[ Phần 81 ] FXVIET hành động thế nào khi xảy ra FUD trên thị trường Crypto ? | Tư duy làm giàu FXVIET™

Chào mọi người vào ngày 5 tây tháng 6 năm 2023 trên thị trường crypto xảy ra một tin tức FUD đến với sàn Binance, như mọi người đã theo dõi thì tin tức này ảnh hưởng trực tiếp đến sàn giao dịch Crypto lớn nhất thế giới hiện nay.

SEC cho biết Binance đã trữ hàng tỷ đô la tiền của khách hàng cho một tổ chức bên thứ ba do CEO CZ sở hữu. Sau SEC kiện Binance, tài sản dự trữ của Binance đã bị rút ròng khoảng 1,4 tỷ đô la Mỹ trong vòng 1 giờ chiếm 2,6% tổng tài sản dự trữ là 52,9 tỷ đô la Mỹ.

FXViet sẽ giải thích ngắn gọn lý do tại sao sàn Binance nên rơi vào tầm ngắm của cơ quan quản lý ở Mỹ 

Thứ nhất định nghĩa về Token so với chứng khoán

Về phía SEC luôn muốn kiểm soát dựa trên hệ thống luật lệ của chứng khoán khi muốn hoạt động trên lãnh thổ Mỹ.

Điều này hoàn toàn không phù hợp với Token bởi vì ngay từ đầu các Token chỉ hoạt động dựa trên niềm tin chứ không có cơ quan kiểm soát nào đứng ra kiểm định và giám sát hoạt động kinh doanh của các dự án Token. Nghĩa là nếu bạn tin tưởng 1 dự án cần thì bạn đầu tư vào nó và bắt buộc bạn phải chấp nhận rủi ro là mất trắng. 

Trên thực tế từ năm đánh dấu sự bùng nổ của thị trường Altcoin, gần như hơn 90% các dự án crypto đều chết sạch sau mỗi mùa gấu. 

Về nguyên nhân thì FXViet cũng đã chia sẻ trong các bài trước đó: 

Thứ nhất là không có nguồn thu, không có dòng tiền 

Như mọi người đã biết trên sàn chứng khoán tất cả doanh nghiệp đều phải hoạt động dựa trên khuôn khổ quy định của các cơ quan điều hành, thế mà còn phù phép được huống hồ tự do.

Những tổ chức cầm tiền tỷ đô la Họ luôn chú trọng vào việc phải đặt vốn đúng nơi, đó là BITCOIN chứ không ngu gì bỏ vào tay của những tổ chức loe nghoe bánh vẽ. 

Thứ hai chuyện gì xảy ra nếu sàn Binance biến mất ?

Cách đây Khoảng vài tháng FXViet có chia sẻ với mọi người rằng việc lưu trữ bảo vệ tài sản trên Ví lạnh là giải pháp tối ưu nhất và không nên đặt tiền trên các ví của sàn 

Đây là mấu chốt rất quan trọng bởi vì cho dù sàn Binance sụp đổ thì chắc chắn sẽ gây ra thiệt hại rất lớn khi đó thị trường sẽ xảy ra một cơn chấn động mạnh.

Tính đến thời điểm hiện tại mảng Crypto vẫn chưa có một chính sách kiểm soát đặc biệt đối với sàn giao dịch,do đó bất kỳ sàn giao dịch nào cũng là mối hiểm họa.

Trong đợt rồi, nếu ai lỡ chữ tài sản trên sàn ftx thì sẽ không thể rút được và phải chờ đợi không kỳ hạn đó là sai lầm rất lớn của những ai không ý thức bảo vệ tài sản ngay từ đầu 

FXViet Làm gì khi thị trường xuất hiện FUD?

FXVIET dùng gần như toàn bộ vốn liếng vào Bitcoin tỷ trọng lên đến hơn 80% và số còn lại dồn vào ETH.

Do đó khi thị trường xảy ra FUD, FXVIET vẫn tiếp tục mua Bitcoin quanh vùng Giá 25.000đ cũng giống như cú Dip ở 20.000 vừa qua. Thị trường cần xuất hiện những cú rũ bỏ mạnh để đá hết các tay trader ngắn hạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trading trong thị trường forex FXVIET khẳng định tất cả những thành phần đang cổ xúy cho việc trade Future trên các sàn giao dịch tiền mã hóa đều là cờ bạc và tụi đó không bao giờ làm được tích sự gì. 

Nếu không tin, các bạn có thể yêu cầu những đứa làm video trên TikTok hay kênh YouTube nói về trade Future hãy chứng minh lịch sử giao dịch trong thời gian ít nhất là 2 năm gần đây để chứng minh rằng tính hiệu quả của việc áp dụng những phương pháp chiến thuật mà tụi nó rao giảng. 

FXVIET chắc chắn không đứa nào làm được bởi vì thật sự tụi đó thua lỗ khi chơi lâu dài trên thị trường tất cả những cách những kiểu Phân tích kỹ thuật mà tụi đó truyền thông đều thất bại.* Liên hệ FXVIET

Liên hệ với ad để mình tư vấn cụ thể cách thức phân bổ nguồn vốn nhé. Ad hỗ trợ miễn phí 1-1 cho các trader trải nghiệm. Zalo: 0947409918

Mở tài khoản tại sàn trade crypto: Hiện tại mình khuyến khích nên trade tại sàn Binance, Đăng ký [ Tại đây ]


Chia sẻ bài viết :

 

Khóa học đầu tư crypto miễn phí giúp bạn thoát khỏi 95% đám đông, gia nhập top 5% WINNER.

👉 Mọi người đăng ký học miễn phí tại form để ad liên hệ [ tại đây ]

Liên hệ ad hỗ trợ trực tiếp nhé, Zalo: 0947409918

Bài nổi bật trong tuần