giao dich coin tren san binance

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO VỆ AN TOÀN CHO ĐỒNG VỐN ?


"Nhà Đầu tư thắng lợi luôn từ chối khi thị trường mời chào.
Trong khi các con bạc thì OK với mọi cơ hội." -FXVIET.ORG

Hầu hết các Trader mới đều đi tìm cách thức thần thánh nào đó để gia tăng tỷ lệ dự đoán đúng hoặc tương tự như vậy để có thể bắt đúng sóng. Nếu tiếp tục lối tư duy và hành động thì mãi mãi không bao giờ chiến thắng được thị trường. 

Nếu đã đủ trải nghiệm với số lượng, bạn sẽ thừa hiểu rằng KHÔNG CÓ CÁCH NÀO ĐỂ TĂNG ĐƯỢC TỶ LỆ ĐOÁN ĐÚNG CẢ.

Ngay từ sau khi bấm nút đặt lệnh giao dịch là hoàn toàn phó mặc cho thị trường rồi.

Và tỷ lệ đoán đúng, không bị stoploss sẽ luôn luôn nhỏ hơn 50% (nếu có sử dụng Stoploss).

Hãy áp dụng với bất cứ phương pháp nào cũng đều cho ra kết quả như vậy.

Khi đã có kèm theo Stoploss thì số lượng lần giao dịch bị stoploss luôn chiếm số lượng lớn.

Tại sao các Trader Trading ngắn hạn mãi mãi thua cuộc ?

Đơn giản vì số tiền thắng được quá nhỏ trong khi một số ít lần thua lỗ sẽ bào mòn hết khoản lãi kiếm được, lúc đó trở về hòa vốn hoặc bị âm lệnh, kẹt lệnh nặng nề.

Hầu như trên mạng hiện nay, trên Youtube, Instagram, facebook, diễn đàn đều đang cổ xúy cho những chiến thuật giao dịch ngắn hạn đầy rủi ro.

Những kiểu Trading lướt sóng ngắn chỉ làm giàu cho Sàn, Cho Môi giới và đặc biệt nguy hại cho Nhà đầu tư vì đã tự chui vào cạm bẫy tâm lý giao dịch bất lợi.

Phương Pháp nào giúp hạn chế Thua lỗ?

@FXVIET.ORG luôn luôn tuân thủ theo ba phương châm bất biến, đó là:
  • Tiêu chuẩn đầu tư: ngay từ trước khi bấm nút đặt lệnh phải luôn nằm lòng những LỢI THẾ của phương pháp và sàn lọc, loại bỏ ngay những cạm bẫy mà thị trường chào mời. Kinh nghiệm này mới nghe thoáng qua sẽ thấy như lời khuyên huề vốn nhưng hãy ngẫm kỹ lại sẽ thấy dù đã biết nhưng vẫn phạm sai lầm thường xuyên. Chấp nhận lao vào những phi vụ mà hoàn toàn không nắm chắc lợi thế trong tay. Chẳng hạn, Hệ thống đề ra qui định là không được Giao dịch trong lúc thị trường Không có Trend, Không có Sóng để hạn chế Thua lỗ nhưng vẫn vi phạm, vẫn lao  vào lúc không có sóng và bị thua lỗ và nối tiếp là chuỗi hành động đầy rủi ro. 
  • Tích Cực giám sát rủi ro chặt chẽ: Với phương pháp Position trading sở trường, @FXVIET luôn bám sát theo danh mục đầu tư để kiểm soát chặt chẽ những rủi ro từ khi nó chưa ập tới và dĩ nhiên luôn luôn có phương án xử lý ngay từ đầu, một hệ thống giao dịch mà không có phương án xử lý khi gặp bất lợi là chắc chắn đang mất đi lợi thế, lúc đó thị trường sẽ dễ dàng dập tơi tả vì không hề có thế đỡ.
  • Hiểu rõ QUI TẮC CỐT LÕI để chiến thắng trên thương trường tài chính này là gì: đó chính là Biên độ Lợi nhuận an toàn: @FXVIET luôn đặt nặng vấn đề hạn chế tối đa rủi ro, số tiền thua lỗ phải ở mức thấp nhất và chính xác khi nào bản thân đang chiếm ưu thế để tối đa số tiền lãi tính bằng hiện kim.
Một trong những lầm tưởng tai hại mà các chuyên gia học thuật thường hay làm, đó là kẻ sẵn các xu hướng, vẽ đường cho sóng chạy như thể dự đoán được các diễn biến tiếp theo của thị trường vậy. Những hành động này không có ý nghĩa gì cả, ngay từ sau khi đặt lệnh, thị trường diễn biến một cách ngẫu nhiên. Việc Giới hạn các mục tiêu Lợi nhuận sẽ làm hạn chế tiềm năng phát triển Lợi nhuận.

Tóm lại, không có cách nào để tránh rủi ro, chỉ có cách duy nhất là có một bộ tiêu chuẩn để sàn lọc cơ hội. Thị trường sẽ ném vào mặt vô số cơ hội mỗi khi quan sát thị trường. Nhưng Nhà đầu tư chiến thắng sẽ luôn luôn chọn lọc, chắt lọc cơ hội để một khi vào việc là có nhiều cơ hội để phát huy lợi thế để thắng lớn.
🎯 FXVIET | Chuyên Phương Pháp Đầu tư An toàn - Tăng trưởng bền vững Position Trading
  • Phone/Zalo: 0947-409-918
  • Facebook: facebook.com/fxviet.org
  • Youtube: Youtube.com/dautuforex
#FXVIET #MONEYMANAGEMENT #POSITIONTRADING


* Liên hệ FXVIET

Liên hệ với ad để mình tư vấn cụ thể cách thức phân bổ nguồn vốn nhé. Ad hỗ trợ miễn phí 1-1 cho các trader trải nghiệm. Zalo: 0947409918

Mở tài khoản tại sàn trade crypto: Hiện tại mình khuyến khích nên trade tại sàn Binance, Đăng ký [ Tại đây ]


Chia sẻ bài viết :

 

Khóa học đầu tư crypto miễn phí giúp bạn thoát khỏi 95% đám đông, gia nhập top 5% WINNER.

👉 Mọi người đăng ký học miễn phí tại form để ad liên hệ [ tại đây ]

Liên hệ ad hỗ trợ trực tiếp nhé, Zalo: 0947409918

Bài nổi bật trong tuần